tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-1

4 cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines hiệu quả – nhanh chóng

Việc di chuyển bằng phương tiện máy bay ngày nay đã không còn là xa lạ đối với bất cứ hành khách nào. Chính bởi sự tiện dụng và an toàn của mình, phương tiện này luôn khiến hành khách an tâm mỗi khi sử dụng. Cùng với đó là những dịch vụ hàng không được các hãng hàng không mở ra nhằm mang lại những sự phục vụ tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Trong đó phải kể đến dịch vụ tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines. Bài viết hôm nay sẽ dành riêng cho chuyên mục này nhé.

Sơ lược về hãng hàng không Vietnam Airlines

– Tên gọi chính thức: Vietnam Airlines.

– Ngày thành lập: 15 tháng 1 năm 1956.

– Công ty mẹ: Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

– Khẩu hiệu: “Reach Further”  – “Sải cánh vươn cao” .

– Trang web: https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Vietnam Airlines ban đầu có tên gọi là Vietnam Civil Aviation sau được đổi tên thành Vietnam Airlines và được giữ đến ngày hôm nay. Hãng có căn cứ hoạt động chính tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh), Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Vietnam Airlines có mạng lưới đường bay đến 49 sân bay trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ngoài ra, Vietnam Airlines còn có thỏa thuận liên danh với 23 hãng hàng không, điều này giúp cho mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ khắp châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Úc và Bắc Mỹ.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines
Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines

Không phải tự dưng mà Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không uy tín không chỉ đối với những khách hàng trong nước mà còn quốc tế. Ở hãng ta thấy được sự nhiệt thành, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những sự thoải mái, an tâm khi sử dụng. Có được sự thành công như ngày hôm nay đều là do sự cố gắng không ngừng của họ.

Những cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua

Sau khi đã đặt vé máy bay, bạn vẫn còn những thắc mắc như thông tin đã được cập nhật đúng chưa, việc thanh toán đã được diễn ra chưa,…đòi hỏi bạn phải tiến hành tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines. Vậy đâu là cách để tiến hành, hãy xem những cách bên dưới nhé.

Kiểm tra code vé máy bay thông qua website

Đây chính là cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Sau khi mua vé, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ cung cấp cho bạn một mã code. Việc bạn phải làm đó là truy cập vào đường link: https://www.virtuallythere.com/new/login.html và làm theo những hướng dẫn sau đây.

– Trong phần “type your reservation code”, bạn hãy nhập code vé gồm 6 chữ cái.

– Tiếp đó là đến phần “add reservation last name”, bạn hãy nhập họ người đi và ấn chọn “View itinerary”.

– Bước kế tiếp là nhập vào mail mà bạn đã dùng để đặt vé trước đó (Nếu bạn mua vé từ đại lý thì nhớ hãy xin mail của đại lý lại nhé).

Hoàn thành xong những bước này là bạn đã kiểm tra được vé của mình rồi.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-3
Kiểm tra code vé máy bay thông qua website

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua khi check in trực tuyến

Cách thứ hai để kiểm tra tình trạng vé của bản thân đó là tra cứu thông qua check in online. Sau khi đã mua vé máy bay, bạn hãy truy cập vào trang web https://www.vietnamairlines.com rồi nhấp chọn vào mục “Làm thủ tục trực tuyến”. Sau đó bạn chỉ cần vài thao tác nhập thông tin cá nhân là đã có thể biết được tình trạng vé của mình là như thế nào, đã thanh toán hay chưa,…

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-2
Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines đã mua khi check in trực tuyến

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua website

Cách tra cứu tiếp theo mà chúng tôi cung cấp cho bạn là bật website của Vietnam Airlines lên và tra cứu. Cách làm này tuy cổ điển nhưng mang lại hiệu quả cao không kém. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web sau đó điền đầy đủ các thông tin như: Họ và tên, điểm khởi hành, chọn nhập mã code, sau đó hãy nhấp vào làm thủ tục. Nếu hệ thống hiển thị ra hành trình bay ứng với tên của bạn thì bạn hãy an tâm vì thông tin của mình đã chính xác rồi nhé.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-5
Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua website

Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua tổng đài

Cách tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu đến bạn chính là tra cứu thông qua tổng đài. Bạn chỉ cần gọi vào số 024 38320320 – nếu ở Hà Nội và số 028 38320320 – nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó ấn phím 1 để gặp nhân viên tổng đài Vietnam Airlines. Vậy là bạn đã có thể hỏi được tình trạng vé của bản thân mình rồi đấy. Một lưu ý rất quan trọng là thời gian làm việc của tổng đài từ 7 giờ đến 19 giờ hằng ngày. Chú ý thời gian để tránh việc không liên lạc được bạn nhé.

tra-cuu-ve-may-bay-vietnam-airlines-6
Tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines Airlines đã mua thông qua tổng đài

Bài viết về những cách thức tra cứu vé máy bay Vietnam Airlines mà chúng tôi giới thiệu ngay hôm nay hy vọng đã làm bạn hài lòng. Chúc bạn có những chuyến bay thật tuyệt vời và ý nghĩa!

Tham khảo thêm nhiều bài viết hơn tại Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên

Có thể bạn quan tâm bài viết này

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *