Dịch vụ visa

Những điều cần “nằm lòng” khi sử dụng dịch vụ visa trọn gói

Hiện nay, khi có nhu cầu du lịch đến các quốc gia chưa có chính sách miễn visa cho người Việt, nhiều người thường lựa chọn sử dụng dịch vụ visa thay vì tự mình chuẩn bị hồ sơ và mang nộp tại cơ quan lãnh sự. Vậy, khi tìm đến các dịch vụ làm visa, cần lưu ý những gì? Cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ visa trọn gói là gì?

Dịch vụ visa trọn gói là hình thức dịch vụ các công ty (thường là công ty lữ hành) cung cấp giúp khách hàng xin thị thực đi nước ngoài một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z từ việc chuẩn bị hồ sơ, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán, Lãnh sự quán để nộp visa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và có tỷ lệ đậu cao hơn, nhưng phải trả thêm một khoản phí.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ visa

Quá trình xin visa có thể tóm gọn trong 3 bước chính là làm hồ sơ, nộp và phỏng vấn (tùy theo trường hợp và quốc gia bạn xin visa). Tuy nghe có vẻ đơn giản nhưng quá trình này lại bao gồm nhiều bước nhỏ và cần chuẩn bị nhiều giấy tờ rất phức tạp, dễ bị sai sót dẫn đến việc bị từ chối visa. Do đó, tìm đến một dịch vụ visa từ các công ty uy tín sẽ mang đến cho bạn rất nhiều ưu điểm:

– Tiết kiệm tối đa thời gian khi không cần phải tìm hiểu về quy trình làm visa và những yêu cầu của Đại sứ quán.

– Được cung cấp checklist hồ sơ để chuẩn bị chính xác nhất cho trường hợp của mình.

– Không cần mất thời gian và công sức khai form xin visa, đi lại nộp hồ sơ.

– Hạn chế tối đa những sai sót hoặc vấn đề trong quá trình xin visa.

– Tỉ lệ đậu luôn ở mức cao nhất.

Như vậy, so với việc tự xin visa thì dịch vụ visa từ các công ty uy tín sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật về quy trình, cách thức cũng như những giấy tờ cần thiết và đồng hành cùng bạn trong tất cả các bước để mang đến kết quả khả quan nhất. hay vì mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu, chuẩn bị, việc lựa chọn làm visa thông qua công ty dịch vụ còn giúp bạn có được visa nhanh chóng nhất.

Hạn chế khi sử dụng dịch vụ visa

Có thể nói mặt hạn chế đầu tiên chính là chi phí, dĩ nhiên khi sử dụng dịch vụ visa thì bạn phải tốn kém nhiều tiền hơn do họ có người hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc chuẩn bị hồ sơ và mang nộp tại cơ quan lãnh sự cũng như theo dõi quá trình và lấy kết quả visa giúp bạn.

Bên cạnh đó, cũng có thể kể đến một vấn đề nổi bật của các dịch vụ làm visa nữa chính là hiện nay có không ít đơn vị vì cố gắng thu hút khách hàng mà cung cấp dịch vụ giá rẻ nhưng hiệu quả lại không cao, đặc biệt là các “cò” visa với những lời mời chào ngon ngọt nhưng lại có tư cách pháp nhân chịu trách nhiệm về dịch vụ của mình.

Mách bạn: Nếu muốn làm visa thông qua dịch vụ, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như xem xét cụ thể về quy mô công ty, kinh nghiệm, tư cách pháp nhân để bảo đảm có được sự phục vụ tốt nhất, tránh “tiền mất tật mang”.

Dịch vụ visa
Muốn du lịch nước ngoài, bạn cần xin visa

Giá của dịch vụ visa trọn gói như thế nào?

Chi phí dịch vụ làm visa trọn gói sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn xin visa, gói dịch vụ và đơn vị bạn lựa chọn. Bên cạnh đó nếu giá dịch vụ được tính bằng USD thì chi phí cũng sẽ dao động trên tỷ giá.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ làm visa

Tìm hiểu sơ lược thông tin về loại visa bạn định làm

Mặc dù các dịch vụ visa sẽ có hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn thiện hồ sơ, giúp bạn thực hiện các thủ tục và lưu ý bạn những điều cần biết khi phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động nắm bắt những thông tin cơ bản về quy trình, giấy tờ cần cung cấp,… thì bạn sẽ đỡ mất thời gian hơn và có sự chuẩn bị đầy đủ hơn cho hồ sơ của mình.

Khảo sát giá trước khi lựa chọn

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp loại hình dịch vụ này và giá cả dịch vụ cũng dao động không nhỏ. Trước khi “chọn mặt gửi vàng”, bạn nên tham khảo giá trước để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thông thường, chi phí dịch vụ sẽ được tính cụ thể căn cứ vào loại visa, thời gian làm và quốc gia bạn xin visa.

Mách bạn: Chỉ nên sử dụng dịch vụ visa ở những nơi có bảng giá cụ thể và trọn gói, tức là không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình thực hiện.

Chọn địa chỉ làm visa uy tín

Có rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân cung cấp các dịch vụ visa. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín nhất để tránh trường hợp bị lừa hoặc mất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc mà lại không có kết quả như ý.

Dịch vụ visa
Dịch vụ visa trọn gói giúp khách hàng xin thị thực đi nước ngoài một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Địa chỉ làm visa uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang sống và làm việc tại TPHCM, chúng tôi xin được giới thiệu với bạn một địa chỉ làm visa nổi tiếng và uy tín nhất chính là Visa Liên Đại Dương – một doanh nghiệp có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, minh bạch, an toàn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 1900 6859 hoặc đến văn phòng tại 56 Nguyễn Cư Trinh để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *