Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh chóng, uy tín, giá rẻ?

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM có độ chính xác cao, nhanh chóng và giá cả hợp lý là thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là những ai đang có ý định làm hồ sơ du học, du lịch, định cư, xin giấy phép lao động,… Hãy cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên tìm hiểu nhé.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là từ ghép giữa hai từ dịch thuật và công chứng. Khi nói đến dịch thuật công chứng là nói đến một tài liệu bằng ngôn ngữ ban đầu (ở đây là tiếng Việt) sẽ được dịch sang ngôn ngữ cần dịch (thông thường là tiếng Anh), sau đó bản dịch này sẽ được mang đến Phòng tư pháp (trực thuộc UBND) để xác nhận (công chứng) những thông tin đó chính xác với bản gốc.

Như vậy, dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh nhất, chính xác nhất?

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh nhất?

Nhắc đến dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh nhất và có độ chính xác cao nhất chính là nhắc đến dịch vụ dịch thuật của Visa Liên Đại Dương. Bạn có thể liên hệ theo thông tin sau để đươc tư vấn:

CÔNG TY VISA LIÊN ĐẠI DƯƠNG

  • 56 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
  • Hotline: 1900 6859
  • Website: https://visaliendaiduong.com
Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM
Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh chóng, uy tín, giá rẻ?

4 tiêu chí khi lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng

Tiêu chí 1: Ở gần nơi lưu trú, làm việc của bạn

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn một đơn vị dịch thuật công chứng chính là địa chỉ phải ở gần nơi lưu trú hoặc nơi làm việc của bạn. Sở dĩ nói như vậy là vì điều này sẽ giúp bạn có sự thuận tiện tối đa trong việc di chuyển, giúp tiết kiệm công sức và chi phí.

Visa Liên Đại Dương là đơn vị làm visa và dịch thuật công chứng, tọa lạc tại trung tâm quận 1, cũng thuộc khu vực trung tâm TPHCM, đảm bảo thuận tiện nhất cho việc di chuyển của bạn.

Tiêu chí 2: Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM đảm bảo uy tín

Một đơn vị dịch thuật công chứng ở gần bạn vẫn chưa đủ để đảm bảo được sự uy tín và chất lượng. Để có được sự yên tâm tuyệt đối, bạn cần tham khảo thêm các thông tin từ Internet cũng như hỏi bạn bè, người thân về kinh nghiệm của họ khi lựa chọn nơi dịch thuật công chứng. Một đơn vị có thời gian hình thành và phát triển đủ lâu, với đội ngũ nhân viên am hiểu về lĩnh vực dịch thuật công chứng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn tối đa.

Visa Liên Đại Dương với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực làm visa và các dịch vụ xuất nhập cảnh, đảm bảo mang đến cho bạn một bộ hồ sơ hoàn hảo nhất.

Tiêu chí 3: Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh chóng

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng nhanh thì dĩ nhiên hãy chọn đơn vị có sẵn người biên dịch chuyên nghiệp, có thể giải quyết cho bạn một cách nhanh chóng nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng bản dịch thuật công chứng.

Visa Liên Đại Dương luôn có nhân viên biên dịch giàu kinh nghiệm có mặt tại văn phòng, có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng của bạn một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Tiêu chí 4: Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM có chi phí hợp lý

Phí dịch vụ hợp lý cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng ở TPHCM.

Visa Liên Đại Dương luôn đảm bảo mang đến bản dịch chất lượng cao nhất với phí dịch vụ dịch thuật công chứng luôn thấp nhất.

Lý do chọn Visa Liên Đại Dương làm dịch thuật công chứng tại TPHCM?

Hiện nay hầu hết các đơn vị dịch thuật công chứng đều cần thời gian xử lý hồ sơ, giấy tờ khá lâu, làm ảnh hưởng đến tiến trình nộp hồ sơ xin visa, xin giấy phép lao động,… của các khách hàng. Khi chọn dịch thuật công chứng tại Visa Liên Đại Dương, chúng tôi cam kết:

– Biên dịch viên luôn có mặt tại văn phòng và thực hiện dịch ngay khi nhận được tài liệu nếu khách hàng yêu cầu lấy ngay.

– Biên dịch có đầy đủ các kỹ năng về đánh máy nhanh, kiến thức chuyên môn sâu rộng của các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực xuất nhập cảnh, du học, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài…

– Công ty tọa lạc gần các phòng tư pháp của quận giúp việc công chứng diễn ra nhanh hơn.

– Công ty có sẵn các trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ dịch thuật nhanh

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Chi phí hợp lý, có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thêm trong việc làm visa hoặc mua vé máy bay giá rẻ.

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM
Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM nhanh chóng, uy tín, giá rẻ?

Điều kiện để dịch thuật công chứng tại TPHCM

Để dịch thuật công chứng; bắt buộc bản gốc của tài liệu phải có chữ ký và con dấu sống, được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính. Cụ thể:

Đối với tài liệu nguồn là tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:

  • Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp.
  • Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận

Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài; phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi dịch thuật công chứng.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn thông tin chi tiết dịch thuật công chứng ở đâu TP.HCM, nếu cần thêm thông tin về dịch thuật công chứng, xin visa, xin giấy phép lao động, vui lòng gọi 1900 6859 để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *